CPU INTEL Core I3 chất lượng, giá rẻ bậc nhất

Hiện nay, dòng Core I nhà Intel đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên CPU INTEL Core I3 vẫn được nhiều người săn đón nhất. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ lý do hơn.

Giới thiệu về CPU Intel Core I3
Giới thiệu về CPU Intel Core I3

Giới thiệu về CPU INTEL Core I3

Ngày nay, nhà INTEL đã ra tới Core I9 nhưng Core I3 vẫn giữ một vị trí vững chãi trên thị trường. Bởi vì nó phù hợp với các máy tính sử dụng chức năng cơ bản, các máy tính dành cho nhân viên văn phòng, học sinh…, những loại máy tính có giá trung bình được sử dụng phổ thông trên thị trường.

Có thể khẳng định rằng CPU Intel Core I3 tuy là dòng CPU thấp nhất thuộc nhóm Core I của Intel. Nhưng nó vẫn thừa sức cân được chơi các tựa game online hay offline ở mức cài đặt thấp và các tác vụ cơ bản.

Các dòng cpu intel core i3 phổ thông hiện tại
Các dòng cpu intel core i3 phổ thông hiện tại

Phân loại CPU Intel Core I3 cho từng mục đích sử dụng

  • Với mục đích văn phòng: Bạn nên sử dụng các loại CPU Intel Core i3 không có đuôi hoặc đuôi T là phù hợp nhất cho các thao tác đơn giản, tin học văn phòng đơn giản hay các phần mềm chỉnh ảnh nhẹ nhàng.
  • Với mục đích Gaming: Theo các chuyên gia thì đối với người sử dụng máy tính để làm đồ họa, thiết kế hay chơi game thì nên lựa chọn các bộ vi xử lý dòng F và có trang bị thêm VGA.
Phân loại về cpu Intel Core I3 đang có trên thị trường hiện tại
Phân loại về cpu Intel Core I3 đang có trên thị trường hiện tại

Những lý do bạn nên mua CPU Intel Core i3  tại Tiến Phát PC

Nói về chất lượng của PC Gaming thì cơ sở đầu tiên hay được nhắc đến là Tiến Phát PC. Chúng tôi chuyên cung cấp PC, các linh phụ kiện liên quan hàng cao cấp, chính hãng độ tin cậy cao.

Lý do nên lựa chọn mua các dòng cpu intel core i3 tại Tiến Phát Computer
Lý do nên lựa chọn mua các dòng cpu intel core i3 tại Tiến Phát Computer

Là một cơ sở kinh doanh có tiếng tăm trong ngành, chúng tôi luôn được quý khách hàng từ mọi miền tin tưởng và giao dịch lâu dài. Sở dĩ chúng tôi có được lòng tin lớn như vậy là nhờ các lý do:

  • Thái độ: Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn được Tiến Phát đề cao. Thái độ niềm nở và chu đáo là điều mà khách hàng thường xuyên thấy ở chúng tôi
  • Chất lượng: Không phải bàn rồi, hàng của Tiến Phát PC nhất là CPU Intel Core i3  cam kết hàng chính hãng, bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh nhất.

Một số hình ảnh thực tế về CPU Intel Core I3 đang có mặt tại Tiến Phát Computer

CPU INTEL CORE I3 10100F
CPU INTEL CORE I3 10100F

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về CPU Intel Core i3. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Rất mong được gặp quý khách ở một dịp không xa.