Linh Kiện Máy Tính Gò Vấp – Tiến Phát Computer

banner slider linh kien may tinh go vap

Mách Bạn Cửa Hàng Linh Kiện Máy Tính Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Hiện nay khi công nghệ phát triển ngày một lớn, nhu cầu sử dụng máy tính lại phát triển theo từng ngày. Những chiếc máy tính giúp phục vụ công việc rất nhiều cho chúng ta hằng ngày vì vậy mà những cửa hàng linh kiện máy tính đã bắt đầu ngày càng mở rộng. Hãy cùng mình tham khảo ngay cửa hàng linh kiện máy tính Gò Vấp mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Cửa hàng linh kiện máy tính Gò Vấp – Tiến Phát Computer

Tiến Phát Computer là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy tính, máy tính đồng bộ, máy tính bàn, laptop, phụ kiện giá rẻ với hơn 5 năm kinh nghiệm. Với sự đa dạng các mẫu linh kiện máy tính như mainboard – bo mạch chủ, cpu – bộ vi xử lý, vga – card màn hình,….

ngoai_that_cua_hang_linh_kien_may_tinh_go_vap_tien_phat_computer
Cửa hàng linh kiện máy tính Gò Vấp – Tiến Phát Computer

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Nhờ nhiều năm phát triển trong lĩnh vực máy tính nên Tiến Phát Computer luôn đào tạo đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, phương án phát triển, tư duy tư vấn khách hàng cũng như hỗ trợ tương tác khách hàng nên TPC luôn luôn xứng đáng là 1 trong những cửa hàng linh kiện máy tính giá rẻ tại Gò Vấp mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua hàng tại Tiến Phát Computer

Không những là ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp mà hướng phát triển lớn nhất của Tiến Phát Computer là trải nghiệm của khách hàng khi đến với Tiến Phát. Khách hàng có thể trải nghiệm những linh kiện mới nhất, những cấu hình tối ưu cho mỗi nhu cầu. 

Nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm
Nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm

“Đối với chúng tôi, khách hàng khi mua hàng tại Tiến Phát Computer sẽ luôn nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời, có được những giá trị tốt nhất với những sản phẩm được cung cấp của chúng tôi. Ngoài ra thì những chính sách của chúng tôi trong thời gian gần đây cũng đã được điều chỉnh để giúp khách hàng có trải nghiệm ngày một tốt hơn nữa.” Theo lời ông Trương Đình Tiến – Tổng giám đốc công ty TNHH COMPUTER TIẾN PHÁT

Đa dạng sản phẩm, linh kiện máy tính tại Gò Vấp
Đa dạng sản phẩm, linh kiện máy tính tại Gò Vấp

Giá cả cạnh tranh, thanh toán dễ dàng

Nhờ áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi nên sản phẩm tại Tiến Phát Computer luôn có mức giá cực kì cạnh tranh, pc gaming giá rẻ. Chiết khấu cao từ những chương trình khuyến mãi cũng như đại tiệc sale. Đây cũng là một trong những ưu thế và lợi thế rất lớn của Tiến Phát Computer để có thể mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

Khi chọn được sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán. Tại Tiến Phát Computer vẫn luôn có những phương thức thanh toán chính như chuyển khoản ngân hàng, banking. tiền mặt,.. và đặc biệt là có hỗ trợ trả góp qua MPOS và ngân hàng tài chính HD SAISON giúp quý khách hàng có thêm nhưng sự lựa chọn tối ưu về hình thức thanh toán.