Khéo tay hay mò, nữ Youtuber dùng đàn hạc đập trùm Elden Ring nhừ tử

elder_ring_youtuber_kill_boss

Một nữ Youtuber biến đàn hạc thành bộ điều khiển và dùng nó để đánh bại trùm Margit the Fell Omen trong Elden Ring.

Chào mừng mọi người lại tới một chương mới trong series game thủ dùng các món đồ độc lạ để chơi game. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ có dịp chiêm ngưỡng một người chơi nhạc cụ có tên là Anna Ellsworth sử dụng cây đàn hạc của cô ấy để chơi game. Cách đây vài tháng, Anna có đăng lên trang Youtube của mình một video cho thấy cô ấy dùng đàn hạc để chơi Dark Souls. Còn lần này thì cô ấy dùng đàn hạc để chơi Elden Ring và đánh bại được Tree Sentinel và trùm Margit the Fell Omen.

Trên trang Reddit, Anna Ellsworth có giải thích cách thức hoạt động của cây đàn. Các bạn có thể đọc đầy đủ và chi tiết tại đó, còn ở đây mình sẽ chỉ tóm gọn lại một số ý chính. Anna sử dụng dây A cho hành động né, và dây G cho đòn đánh nhẹ (light attack). Tuy nhiên, điều đáng buồn đó là cô ấy không có dây đàn nào cho đòn đánh mạnh (heavy attack) cả. Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ thêm rằng hướng lăn lộn (roll) duy nhất mà cô ấy có thể xài đó là lăn về phía trước. Nhiêu đây thôi cũng đã đủ cho thấy việc chơi một tựa game đầy thách thức như Elden Ring bằng đàn hạc là một cái gì đó rất khó.

đàn elden ring

Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn chưa là gì so với việc điều chỉnh độ trễ của đầu nhận tín hiệu. Nó có một độ trễ nhất định lúc bạn kéo dây đàn cho tới khi tín hiệu đó được nhận, và kích hoạt thao tác mà bạn muốn nhân vật thực hiện. Anna chia sẻ rằng việc tìm ra cách điều chỉnh độ trễ tốn của cô rất nhiều thời gian, nhưng kết quả cuối cùng thì như các bạn có thể thấy trong video, cô ấy vẫn có thể chơi được Elden Ring một cách bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *