Mách Bạn Địa Chỉ Mua Linh Kiện Máy Tính Gò Vấp Tốt Nhất

Bạn đang cần mua một chiếc PC mới cấu hình tốt, hoặc PC cũ nhưng vẫn đáp ứng vừa đủ với mức ngân sách của bạn. Bạn sợ dịch vụ của cửa hàng không tốt, chính sách bảo hành đổi trả không thoải mái. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm địa chỉ mua linh kiện máy tính Gò Vấp tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc PC ưng ý nhất.

Những điều bạn cần tìm hiểu khi đi mua linh kiện máy tính Gò Vấp

[image]

Địa chỉ mua linh kiện máy tính Gò Vấp – Tiến Phát Computer

Trong thời buổi công nghệ phát triển nhu cầu sử dụng máy tính ngày một nhiều hơn, nhưng mỗi năm các hãng đều cho ra rất nhiều sản phẩm mới với thông số kỹ thuật khá lớn mà người dùng bình thường khó lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp. Nhiều người thường sẽ chọn phương án tự lên mạng xem đánh giá sản phẩm và chọn mua online, nhưng đến khi về tay lại không đủ kỹ thuật để lắp ráp. Một số khác sẽ chọn đi tới cửa hàng, chỉ cần nghe nhân viên họ tư vấn và lựa chọn mua, nhưng đến khi về sử dụng thì sản phẩm có thể thiếu đi một số những nhu cầu của mình hoặc sản phẩm không tốt về chất lượng.

[image]

Để có cho mình một cấu hình phù hợp chất lượng ổn, không lo lắng về chính sách bảo hành đổi trả thì có lẽ TienPhatComputer là một sự lựa chọn rất phù hợp với bạn. TienPhatComputer là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện máy tính Gò Vấp với nhiều sản phẩm cũ mới đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ rất yên tâm khi chọn TienPhatComputer là nơi để xây dựng một cấu hình PC phù hợp với nhu cầu.

[image]

Đội ngũ nhân viên tại Tiến Phát Computer

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào chuyên nghiệp đáp ứng trực tiếp được những khách hàng cần lắp máy hoặc bảo hành sản phẩm. Trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ hỗ trợ quý khách hàng xuyên suốt, dịch vụ tiếp nhận sửa chữa cũng rất nhanh nhạy nên chắc chắn sẽ rất hài lòng với chúng tôi.

[image]

Nguồn hàng đầy đủ tại Tiến Phát Computer

Nguồn hàng tại TienPhatComputer đa phần là nguồn hàng từ các đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam, chế độ bảo hành theo hãng đối với sản phẩm mới. Sản phẩm cũ thường là sản phẩm hết bảo hành hãng và thường được thu lại từ người dùng được kiểm tra kỹ càng trước khi thu sản phẩm, chế độ bảo hành theo cửa hàng.

[image]

Dịch vụ đa dạng, chi phí hợp lý cạnh tranh

Tất nhiên nói về dịch vụ thì hầu như cửa hàng nào cũng có rất nhiều dịch vụ nhưng nói về dịch vụ có tốt có ổn hay không thì không phải chỗ nào cũng đáp ưng được. Tại TienPhatComputer thì các dịch vụ từ tư vấn mua hàng đến kỹ đến đều được đào tạo rất tốt tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chi phí giá cả sản phẩm thì khó đâu có thể có mức giá và chi phí tốt đến vậy. Sản phẩm mới hoặc cũ đều có mức giá rất tốt so với mặt bằng chung. Nhờ áp dụng rất tốt các chính sách khuyến mãi nên các sản phẩm khi được bán ra tại TienPhatComputer đều có giá rất tốt.

[image]

Tiến Phát Computer không chỉ là cửa hàng bán lẻ mà còn là đại lý cung cấp linh kiện cho các cửa hàng nhỏ lẻ khác với các mức giá rất tốt và ưu đãi. Ngoài ra, TienPhatComputer còn chuyên cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt phòng net cũng như thu hồi thanh lý phòng net cyber gaming.

TIẾN PHÁT COMPUTER GÒ VẤP

Địa chỉ: 239 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline:  0949789055
Mail: tienphatpc@gmail.com
Website: Tienphatpc.com

Facebookhttps://www.facebook.com/

SHOPEEhttps://shopee.vn/tienphatgovappc

CHUYÊN CUNG CẤP LINH KIỆN PC – GAMING GEAR GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *