Chuột DareU EM901 RGB Wireless Pink

570.000

Thông tin chung :

  • Nhà Sản Xuất : Dare-U
  • Tình Trạng : Mới
  • Bảo Hành : 24 tháng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Chính sách bán hàng Dịch vụ khác

YÊN TÂM MUA HÀNG

  • Uy tín 10 năm xây dựng và phát triển
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Trả bảo hành tận nơi sử dụng
  • Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
  • Vệ sinh miễn phí trọn đời PC, Laptop
Mô tả

Đánh giá chi tiết chuột DareU EM901 RGB Wireless Pink

Chuột DareU EM901 RGB Wireless Pink cho chúng ta 2 loại kết nối là USB Wireless và dây kết nối. Khi dùng chuột ở chế độ Wireless sẽ lên đến 30 giờ sử dụng, nếu dùng ở chế độ RGB thì chuột sẽ chỉ dùng được 18 giờ mà thôi. Dây kết nối có khả năng sạc được cho chuột nên khi dùng Wireless hết pin ta có thể đổi sang dây kết nối để vừa dùng vừa sạc được. Thời gian chuột được sạc trong khoảng 3 giờ.

Thiết kế của DareU EM901

Về thiết kế ngoại hình thì DareU EM901 RGB Wireless Pink là một trong những dòng chuột không dây được làm với dáng đối xứng, vừa tay, thích hợp cho cả 3 kiểu cầm và cỡ tay từ nhỏ đến lớn.

Nút bấm tối ưu cho người dùng

Hai bên hông được thiết kế thêm phần hoa văn tam giác, giúp tạo cảm giác thoải mái, chống trơn trượt và chắc chắn hơn khi cầm. Chuột có tổng cộng là 6 nút bấm: 2 nút bấm chính, nút bấm tới – nút bấm về, nút DPI và con lăn. DareU đã thiết kế nút chỉnh DPI dạng gạt lên xuống để thay đổi các mức thay vì bấm 2 nút như những chuột khác, trông rất gọn và tiện lợi.

Cảm biết của chuột

Chuột sử dụng cảm biến ATG-4090 với 10 triệu lần click cùng với mức 6000DPI và 150IPS. DPI có tổng là 6 mức 600/1200/2400/3600/4800/6000 tương ứng với 6 màu đèn led: Đỏ/ xanh dương/ xanh lá/ vàng/ cyan/ tím.

Ở mặt sau chuột bao gồm 5 feet chuột và 2 nút gạt công tắc: công tắc để bật/ tắt đèn led RGB và công tắc bật/ tắt wireless.

Trang bị led RGB

Chuột có đèn led RGB chạy vòng quanh hông dưới và đèn led DPI như đã nói ở trên. Để sử dụng thay đổi màu đèn led chúng ta tải driver của chuột qua phần mềm EM901 của Dareu. Trong phần mềm chúng ta cũng có thể điều chỉnh các nút bấm, cài đặt macro, thay đổi DPI. Một trong những tính năng khá tương đồng trên các dòng chuột Logitech đắt tiền cùng những thiết bị gaming gear từ Razer, Corsair,…

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột DareU EM901 RGB Wireless Pink”

Thông số kỹ thuật

Tin Tức